ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +6638 342 200

CONSULTING

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานบรรจุ ห่อสินค้า
สายรัดแพ็คกิ้ง สายรัดโพลีเอสเตอร์
สายรัดพลาสติก PET, PP

QUALITY

สายรัดแพ็คกิ้ง สายรัดเหล็กพืด
ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐาน
คุณภาพคือสิ่งที่เรายึดมั่น

SERVICE

จำหน่ายสายรัดแพ็คกิ้ง ฟิล์มห่อสินค้า
ถุงลมกันกระแทก พลาสติกกันกระแทก
บริการเพื่อตอบสนองความพึงพอใจ

SAFETY

ความปลอดภัยในการใช้งานที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในสินค้า และอุตสาหกรรมทุกประเภทที่มีมาตรฐานมากว่า 20 ปี

 บริษัท โตไกล จำกัด ( TOKLAI CO., LTD. )

    ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์ ที่ใช้ในการแพ็คกิ้งสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ช่วยให้การบรรจุหีบห่อสินค้าลงบรรจุภัณฑ์ มีความแข็งแรงทนทานที่มีมาตรฐานมากว่า 20 ปีเหมาะสำหรับกับการรัดสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับบรรจุภัณฑ์ และป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับสินค้าในขณะขนย้ายโดยเราคำนึงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งยังเป็นที่ยอมรับในวงการขนส่งสินค้า - โลจิสติกส์ (Logistics) และ อุตสาหกรรมทุกประเภท สายรัดโตไกลหรือสายขาว ยังเป็นที่รู้จักและยอมรับว่ามีความปลอดภัยทุกชนิด และยังมีอุปกรณ์อุปกรณ์แพ็คกิ้งอีกหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งานตามความต้องการของลูกค้าทั้งนี้ บริษัท โตไกล จำกัด ยังได้รับความไว้ว่างใจจากลูกค้าทั่วประเทศด้วยสินค้าในราคาที่เหมาะสมและคุณภาพสินค้าที่ได้มาตราฐาน

      จำหน่ายสายรัด สายรัดแพ็คกิ้ง เครื่องมือและวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการแพ็คกิ้ง สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท อาทิ สายรัดพลาสติก PET สายรัดพลาสติก PP สายรัดพลาสติก สายรัดเหล็กพืด สายรัดแพ็คกิ้ง สายรัดโพลีเอสเตอร์ ถุงลมกันกระแทก พลาสติกกันกระแทก บับเบิ้ลกันกระแทก ฟิล์มยืด ฟิล์มหด ฟิล์มยืดพันพาเลท


 

ผลิตภัณฑ์สายรัดพลาสติก PET PP ฟิล์มยืดพันพาเลท

  • สายรัดแพ็คกิ้ง สำหรับใช้งานอุตสาหกรรมทุกประเภทและเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย
  • สายรัดพลาสติก PP สำหรับงานแพ็คกิ้ง สายรัดที่มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อแรงเสียดทาน มีน้ำหนักเบา สามารถทนได้ทั้งความร้อนและความเย็น มีหลายสี เหมาะกับเครื่องรัดอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ หรือใช้รัดกล่องหรือสินค้าอื่น ๆ ตามความเหมาะสม
  • สายรัดโพลีเอสเตอร์ หรือ สายรัดก๊อกแก๊ก ใช้สำหรับรัดสินค้าให้มีความมั่นคงในการขนย้าย วัสดุอุปกรณ์ประกอบงานรัด งานบรรทุก ขนส่ง สายรัดรถบรรทุก
  • สายรัดเหล็กพืด มีหลายขนาดหลายชนิดทั้งแบบเคลือบสีดำ เคลือบสีเขียว และเคลือบแว๊กซ์ ช่วยในเรื่องของการรัดไม่ให้ไม่โยกไปมาหรือไม่เบ่งตัว ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม
  • ฟิล์มยืดพันพาเลท ฟิล์มห่อสินค้า ฟิล์มยืดห่อสินค้า เหนียว  ใส ยืดหยุ่นสูง และสามารถเกาะติดกันได้เองโดยไม่ไต้องใช้ความร้อนสำหรับงานแพ็คกิ้งและห่อหุ้มสินค้า คุณภาพของฟิล์มยืดพันพาเลทมีความเหนียวและยืดหยุ่นตัวได้สูงกว่าฟิล์มชนิดอื่น
  • พลาสติกกันกระแทก บับเบิ้ลกันกระแทก นิยมใช้กันอย่างมากในปัจจุบันเพราะมีสามารถช่วยป้องกันสินค้า แตกหักเสียหาย ลดแรงกระแทก รวมทั้งช่วยป้องกันสินค้าได้เป็นอย่างดีในระหว่างการขนส่ง การันตีคุณภาพของตัวสินค้า ด้วยความหนา ยาว คุณภาพดีกว่าใช้ห่อของป้องกันการกระแทก

" นึกถึง เครื่องมือวัสดุ บรรจุภัณฑ์

 

เกี่ยวกับการแพ็คกิ้งนึกถึงโตไกล "

บทความ