ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 38 342 200

         เครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์ ถือเป็นหัวใจหลักของธุรกิจอุตสาหกรรมทุกประเภท เพราะสินค้าและบริการต่าง ๆ ล้วนต้องมีการแพ็คสินค้าเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับตัวสินค้าในระหว่างการนำเข้าหรือส่งออกสินค้า ตั้งแต่กระบวนการผลิตตลอดจนไปถึงมือลูกค้า ซึ่งบริษัท โตไกล จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายวัสดุบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร

โตไกล ขายเครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์

เครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่นิยมใช้สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท ได้แก่

         1. สายรัดโพลีเอสเตอร์

         เป็นสายรัดที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานน้ำหนักเบา มีหลากหลายขนาด นิยมใช้รัดสิ่งของบนรถบรรทุกหรือรถกระบะ เพราะจะช่วยยึดวัตถุหรือสิ่งของไม่ให้เคลื่อนย้ายในขณะขนย้ายได้เป็นอย่างดี

ขายสายรัดโพลีเอสเตอร์

         2. สายรัดเหล็กพืด 

         เป็นสายรัดที่มีแบบเคลือบสีดำ เคลือบสีเขียว และเคลือบแว๊กซ์ สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสินค้า น้ำหนัก แรงดึง สายรัดเหล็กพืดที่ดีจะต้องทนต่อแรงดึงสูงและมีความยืดหยุ่นพอสมควร เช่น คุณภาพปานกลาง 3-6% และเหล็กพืดที่ทนต่อแรงดึงสูง จะมีความยืดหยุ่น 6-12% ไม่คม ไม่ขาดง่าย

ขายสายรัดเหล็กพืด

         3. เครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์

         เป็นเครื่องมือหรืออุปกรณ์เสริมที่จะเข้ามาช่วยสำหรับแพ็คสินค้าเพื่อทำการบรรจุภัณฑ์สินค้าให้เรียบร้อยและสามารถเคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างปลอดภัย

ขายเครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์

         4. อลูมิเนียมฟอยล์แพ็คกิ้งฟอยล์

         เป็นการแพ็คสินค้าด้วยฟอยล์ (Vacuum foil Aluminium foil) นิยมใช้แพ็คกิ้งเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ที่มีมูลค่าสูง เพื่อป้องกันการความเสียหายจากความชื้น โดยการแพ็คกิ้งด้วยระบบสูญญากาศอลูมิเนียมฟอยล์

ขายอลูมิเนียมฟอยล์ แพ็คกิ้วฟอยล์

         5. พลาสติกกันกระแทก

         เป็นพลาสติกที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันการกระแทกให้กับตัวสินค้าในขณะที่กำลังเคลื่อนย้ายหรือขนส่งสินค้า ซึ่งพลาสติกกันกระแทกจะมีลักษณะเบาเป็นเนื้อพลาสติกผิวอ่อนและนิ่ม สามารถห่อหุ้มสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และเล็กหรือรูปร่างต่าง ๆ ได้อย่างดีและสามารถช่วยกันน้ำหรือรอยเปื้อนจากสารเคมีได้

ขายพลาสติกกันกระแทก

         6. ฟิล์มยืด

         เป็นฟิล์มที่มีลักษณะใสสามารถยืดหยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้ห่อรัดสิ่งของ นิยมใช้ในอุตสาหกรรมขนส่งในการบรรจุหีบห่อสินค้าเป็นอย่างมากเพราะทนต่อแรงเจาะทะลุสินค้าทำให้ไม่เกิดความเสียหายได้เป็นอย่างดี โดยการเลือกใช้ฟิล์มยืด ต้องคำนึกถึงลักษณะการใช้งานว่าเราต้องการใช้งานแบบไหนความสามารถในการยืดตัว แรงดึง ความยืดหยุ่น ความต้านแรงดึงส่วนขนาดที่จะเลือกใช้ ฟิล์มยืดจะช่วยอำนวยความสะดวกในการลำเลียง ขนส่ง และ จัดเก็บในคลังสินค้าโดยไม่เปลืองพื้นที่

ขายฟิล์มยืด

         บริษัท โตไกล จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการแพ็คกิ้งสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น พลาสติกกันกระแทก สายรัดพลาสติกPP ฟิล์มห่อสินค้า กระดาษฉากเข้ามุม เป็นต้น ซึ่งบริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศในเรื่องของราคาที่เหมาะสมและคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐาน สนใจสินค้าบริการเพิ่มเติม คลิก
-----------------------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
สายรัดโพลีเอสเตอร์สำคัญอย่างไรในธุรกิจขนส่ง 
ป้องกันสินค้าให้ปลอดภัยด้วยพลาสติกกันกระแทกหรือบับเบิ้ลกันกระแทก 
ฟิล์มยืดพันพาเลท คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการบรรจุ