ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 38 342 200

            สายรัดพลาสติก PP เป็นสายรัดที่มีความแข็งแรงสูง ยึดติดแน่นไม่หลุดง่ายสามารถทนต่อแรงดึงได้สูงสามารถรับน้ำหนักได้ ซึ่งทุกธุรกิจจำเป็นต้องมีกรรมวิธีในการบรรจุสินค้าบริการให้ปลอดภัย และมีคุณภาพเพื่อที่จะส่งต่อสินค้านี้ไปให้กับผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งสายรัดพลาสติกPP จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการในการบรรจุสินค้าที่ถูกต้อง ซึ่งบางอุตสาหกรรมอาจจะมีเครื่องมือในการช่วยใช้สายรัด ทำให้สามารถแพ็คกิ้งสินค้าได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายได้ นิยมใช้รัดสินค้าในอุตสาหกรรมทั่วไป รัดพาเลท รัดสินค้าที่มีน้ำหนักมากมีขนาดที่ได้มาตรฐาน เป็นต้น

ซึ่งอุตสาหกรรมที่นิยมใช้สายรัดพลาสติก PP ได้แก่

            - อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

            เป็นอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องมีเครื่องมือหรืออุปกรณ์สำหรับแพ็คสินค้าหลากหลายชิ้นเพื่อที่จะแพ็คสินค้าได้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างเหมาะสม เช่น เครื่องรัดสายรัดแบบมือโยก เครื่องรัดกล่องแบบกึ่งอัตโนมัติ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยทำให้สายรัดพลาสติกPP ตึงเข้ารูปกับบรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาใช้และสามารถปรับระดับความตึงสายรัดให้เหมาะกับสินค้าแต่ละชนิดได้

            - อุตสาหกรรมโลจิสติกส์

            สายรัดพลาสติกPP ถือว่ามีความสำคัญอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ เนื่องจากปัจจุบันมนุษย์สามารถซื้อของออนไลน์ ขนส่งกันทั่วโลกมากขึ้น ทำให้การใช้สายรัดพลาสติกPP แพร่หลายมากขึ้นเพื่อใช้รัดกล่องพัสดุสำหรับขนส่ง เพราะจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสินค้าลดโอกาสการเกิดริ้วรอยในตัวสินค้าอีกด้วย เพราะสายรัดผลิตจากพลาสติกจะไม่ทำให้สินค้าข้างในเป็นรอย ซึ่งสายรัดพลาสติกจะมีให้เลือกสีสามารถใช้ตามความชอบหรือตามเทศกาลได้ เช่น สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ สีเทา สีเหลือง เป็นต้น 

            - อุตสาหกรรมอาหาร

            สิ่งสำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมประเภท คือ เรื่องความสะอาดและสุขอนามัย ซึ่งอุตสาหกรรมอาหารนิยมใช้สายรัดพลาสติก PP เพราะว่ามีความปลอดภัยสูง และทำความสะอาด สามารถเลือกสีสายรัดได้ ซึ่งสีที่อยู่บนสายรัดจะไม่หลุดออกมาเลอะตัวสินค้าและสายรัดจะไม่ดูดซึมน้ำจึงไม่มีปัญหาเรื่องเชื้อรามากวนใจ เพราะถ้าสินค้าประเภทอาหารมีเชื้อราเกิดขึ้นแล้วผู้บริโภครับประทานอาหารที่มีเชื้อราเข้าไปจะทำให้มีโอกาสเป็นโรคต่างๆได้

            บริษัท โตไกล จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการแพคเกจจิ้งแบบครบวงจร  เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท หลากหลายรูปแบบ โดยคำนึงถึงคุณภาพและบริการหลังการขาย พร้อมให้คำแนะนำรายละเอียดของสินค้า ตามลักษณะการใช้งานของสายรัดพลาสติก เพื่อตรงตามความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สนใจซื้อสายรัดพลาสติก PP หรือสินค้าอื่น ๆ คลิก

-----------------------------------------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง
•  สายรัดพลาสติก PP มีข้อดีอะไรบ้าง ? 
ข้อควรระวังในการใช้ สายรัดพลาสติก PP 
สายรัดพลาสติก PP มีคุณประโยชน์ที่หลากหลาย ใคร ๆ ก็เลือกใช้