ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 38 342 200

เครื่องรัดสายรัด สำหรับการแพ็คกิ้งอุตสาหกรรมทุกประเภท

     ในการขนส่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ในภาคอุตสาหกรรมนั้น การแพ็คกิ้งสินค้าระหว่างการขนส่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะสินค้าจะมีคุณภาพถ้าถึงที่หมายโดยไม่เกิดความเสียหาย สำหรับการแพ็คสินค้าเป็นอีกปัจจัยที่มีผลทำให้ผู้สั่งซื้อสินค้าอาจจะกลับมาใช้บริการซ้ำหรือยกเลิกการสั่งสินค้าในครั้งต่อไปได้ เพราะฉะนั้นเครื่องมือและอุปกรณ์แพ็คกิ้งจึงสำคัญ ซึ่งในภาคอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะมีการขนส่งสินค้าชิ้นใหญ่และมีจำนวนมาก จึงต้องใช้สายรัดเพื่อทำให้การขนย้ายสินค้าได้สะดวก ประหยัดเวลา และจะสะดวกมากกว่านั้นหากมีเครื่องรัดสายรัด อุปกรณ์สำหรับรัดสายพลาสติกที่ใช้รัดฟิล์มห่อสินค้า รัดกล่องหรือลังที่บรรจุให้ได้รับความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง โดยเครื่องรัดสายรัดสามารถแยกการใช้งานให้ตรงตามวัตถุประสงค์ได้ดังนี้

  1. เครื่องรัดสายรัดสำหรับสินค้าทั่วไป มีให้เลือกใช้แบบกึ่งอัตโนมัติและแบบอัตโนมัติ เพื่อยึดให้การแพ็คกิ้งสินค้าแน่น ป้องกันการตกหล่น ประหยัดแรงงานและเวลาในการขนย้าย
  2. เครื่องรัดสายรัดสำหรับสินค้าบนพาเลท ส่วนมากจะใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการลำเลียง โดยสามารถใช้เครื่องรัดสายรัดเพื่อความสะดวกในการลำเลียงด้วยสายพานอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องออกแรงยกหลายต่อ
  3. เครื่องรัดสายรัดสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักเบา ใช้เพื่อต้องการยึดสินค้าไม่ให้หลุดหรือปลิวระหว่างการขนส่ง
  4. เครื่องรัดสายรัดสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ควรใช้เครื่องรัดสายรัดแบบคันโยกหรือแบบกึ่งอัตโนมัติเพื่อสามารถปรับการรัดได้ตามต้องการ

     ปัจจุบันในอุตสาหกรรมหรือธุรกิจยังคงใช้เครื่องรัดสายรัดในการแพ็คกิ้งสินค้า ลัง กล่อง หรือพาเลท เพราะการแพ็คสินค้าจะต้องมีคุณภาพเพื่อไม่ให้สินค้าเกิดความเสียหายระหว่างขนส่ง หมดปัญหาในเรื่องของความล่าช้า แถมประหยัดแรงงาน

 

เครื่องรัดสายรัด

 

           บริษัท โตไกล จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องมือสำหรับการแพ็คกิ้ง ไม่ว่าจะเป็น สายรัดพลาสติก เครื่องรัดสายรัด ฟิล์มห่อสินค้า ฟิล์มหด ฟิล์มยืด พลาสติกกันกระแทก ถุงลมกันกระแทก ที่ใช้ในการแพ็คกิ้งสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท

 

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม
https://www.toklaipackaging.com
https://toklai.brandexdirectory.com