ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 38 342 200

10 ประโยชน์ พลาสติกกันกระแทก

           บับเบิ้ลกันกระแทก หรือ พลาสติกกันกระแทก สามารถทำอะไรได้บ้างประโยชน์ของบับเบิ้ลกันกระแทกนั้นมีมากมายส่วนมากจะนิยมนำมาห่อสิ่งของที่เปราะบางแตกหักง่ายเพื่อลดการกระแทก ซึ่งตัวบับเบิ้ลกันกระแทกจะมีฟองอากาศที่สม่ำเสมอเพื่อช่วยลดแรงกระแทกมีน้ำหนักเบาสามารถกันฝุ่น กันน้ำได้รวมไปถึงความยืดหยุ่นได้ดี

ประโยชน์พลาสติกกันกระแทก ได้แก่

           1. พลาสติกกันกระแทกสามารถนำมาใช้ห่อพัสดุซ้ำใหม่อีกครั้งได้ แต่เวลาที่แกะบับเบิ้ลกันกระแทกออกจากสินค้าที่หุ้มมานั้นจะต้องแกะอย่างระมัดระวังอย่ามากเพื่อป้องกันการฉีกขาดหรือชำรุดให้น้อยที่สุด และนำกลับมาใช้ใหม่
           2. บับเบิ้ลกันกระแทกสามารถนำมาประยุกต์เป็นระบบรักษาความปลอดภัยและช่วยคลายเครียดได้ โดยการนำมาวางไว้ที่ประตู พอเวลามีคนเข้าออกก็จะได้ยินเสียง ซึ่งบางครั้งสามารถนำพลาสติกกันกระแทกมาบีบเล่นเพลิน ๆ ช่วยคลายเครียดได้
           3. สามารถช่วยคืนทรงสวยให้รองเท้าที่ถูกทับจนแบน หรือเสียทรงให้กลับมาทรงสวยสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม โดยการยัดพลาสติกกันกระแทกเข้าไปในรองเท้าที่เสียทรง ประมาณ 30 นาที
           4. สามารถใช้ห่อหุ้มเครื่องมืออุปกรณ์ในกล่องเครื่องมือ เพื่อช่วยป้องกันเครื่องมือไม่ให้เสียหายหรือถูกขีดข่วนกันภายในกล่อง
           5. พลาสติกกันกระแทกสามารนำมาประยุกต์ติดกระจกแทนฟิล์มในช่วงฤดูหนาวได้ โดยตัวพลาสติกกันกระแทกนั้นจะช่วยทำให้อากาศภายในบ้านอุ่นขึ้น
           6. บับเบิลกันกระแทกนอกจากจะช่วยป้องกันสินค้าไม้ให้รับความเสียหายแล้ว ยังสามารถใช้เก็บอุณหภูมิอาหารให้คงที่โดยการใส่พลาสติกกันกระแทกลงไปในถุงเพื่อช่วยให้คงความเย็นเก็บอุณหภูมิได้ยาวนานขึ้น 
           7. นิยมนำพลาสติกกันกระแทกห่อหุ้มผักผลไม้สด เพื่อลดรอยช้ำและป้องกันการกระแทกให้กับตัวผักผลไม้
           8. ช่วยคงอุณหภูมิเครื่องดื่มในแก้วให้ยาวนานมากขึ้น โดยการนำพลาสติกันกระแทกหุ้มแก้วน้ำไว้ ซึ่งสามารถช่วยรักษาอุณหภูมิทั้งเย็นและร้อนได้เป็นอย่างดี
           9. สามารถนำพลาสติกกันกระแทกไปหุ้มด้ามจับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ไม้ถูพื้น ไม้กววาด ไขควง เพื่อช่วยลดปัญหามือเป็นด้านเป็นแผลพุพอง
          10. ช่วยป้องกันการแทกให้สินค้าที่เปราะบางไม่แตกหัก เช่น กระถางต้นไม้ แก้ว กระจก เซรามิค เป็นต้น และสามารถนำพลาสติกกันกระแทกห่อหุ้มต้นอ่อนหรือผลไม้เพื่อป้องกันน้ำค้างและป้องกันแมลงศัตรูพืช

พลาสติกกันกระแทก

         

ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่าย โดย โตไกล
           สายรัดแพ็คกิ้ง สำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท
           สายรัดพลาสติก PP สำหรับงานแพ็คกิ้ง สายรัดที่มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อแรงเสียดทาน
           สายรัดโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบงานรัด งานบรรทุก ขนส่ง สายรัดรถบรรทุก
           สายรัดเหล็กพืด มีหลายขนาดหลายชนิดทั้งแบบเคลือบสีดำ เคลือบสีเขียว และเคลือบแว็กซ์ ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม
           ฟิล์มยืด ฟิล์มห่อสินค้า ฟิล์มยืดห่อสินค้า สำหรับงานแพ็คกิ้งและห่อหุ้มสินค้า คุณภาพของฟิล์มยืดมีความเหนียวและยืดหยุ่นตัวได้สูงกว่าฟิล์มชนิดอื่น
           พลาสติกกันกระแทก (air bubble) การันตีคุณภาพของตัวสินค้า ด้วยความหนา ยาว คุณภาพดีกว่าใช้ห่อของป้องกันการกระแทก

 

" นึกถึง เครื่องมือ วัสดุ บรรจุภัณฑ์ เกี่ยวกับการแพ็คกิ้ง นึกถึง โตไกล "

โตไกล

           บริษัท โตไกล จำกัด เป็นผู้นำเข้า จำหน่ายเครื่องมือ วัสดุ บรรจุภัณฑ์ ที่ใช้ในการแพ็คกิ้ง สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทที่มีมาตรฐานมากว่า 20 ปี สายรัดโตไกล หรือสายขาว เป็นที่รู้จักละยอมรับว่ามีความปลอดภัยทุกชนิด โดยเราคำนึงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เป็นยอมรับในวงการขนส่งสินค้า - โลจิสติกส์ (Logistics) และอุตสาหกรรมทุกประเภท โดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ toklaipackaging.com และ toklai.brandexdirectory.com


สามารถติดต่อได้ที่  บริษัท โตไกล จำกัด
toklai.brandexdirectory.com
toklaipackaging.com